Mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) Đại học, Cao đẳng năm 2013

Hướng dẫn chi tiết cách ghi phiếu đăng ký dự thi Đại học Cao đẳng năm 2013 – Tư vấn miễn phí: 0984 163 163.


Bản ghi mẫu phiếu đăng ký dự thi – Nhấp vào hình để xem chi tiết
Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành mẫu phiếu đăng ký dự thi ĐH, CĐ mới cho mùa tuyển sinh năm 2013. So với những năm trước, phiếu năm nay có những điểm mới ở phần dành cho thí sinh diện liên thông.

Bảng mã trường THPT xem tại đây

Bảng mã tỉnh, mã quận huyện xem tại đây

+ Quy định về 04 Cụm thi tại thành phố Hải Phòng, thành phố Vinh, thành phố Quy Nhơn và thành phố Cần Thơ

+ Đối với thí sinh đăng ký dự thi tại một trường không tổ chức thi thì Mục 3: ghi tên trường không tổ chức thi mà thí sinh có NV theo học. Khối thi ghi ở mục 2 và 3 phải giống nhau.

+ Thí sinh dự thi liên thông (đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng) ghi thông tin ở mục 4 (đánh dấu X ô bên phải.) và 14.

+ Mục số 15: Nơi nộp hồ sơ ĐKDT

Nếu thí sinh là đối tượng đang theo học lớp 12 tại trường THPT, sẽ nộp hồ sơ tại trường THPT (bộ phận tuyển sinh) và ghi tên trường THPT đang theo học (bảng mã các trường THPT)

Nếu thí sinh là đối tượng dự thi tự do, nộp trực tiếp tại trường ĐH – CĐ : ví dụ Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics – mã 99.

+ Để hoàn tất hồ sơ, thí sinh cần ghi rõ ngày tháng năm làm hồ sơ, ký tên, dán ảnh 4×6 và có xác nhận của trường (nếu đang là học sinh, sinh viên) hoặc của công an xã/phường (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương). Cách ghi tương tự đối với phiếu số 1 và phiếu số 2.

Thí sinh cần hướng dẫn thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 có thể liên lạc qua số điện thoại nóng của trường Cao đẳng công nghệ Viettronics : 0984.163.163

Hồ sơ hoàn tất gồm
– Túi đựng hồ sơ có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 (đã điền đủ thông tin).
– 2 ảnh chân dung cỡ 4×6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, mã tỉnh/huyện và mã đơn vị đăng ký dự thi (ĐKDT) vào mặt sau tấm ảnh), 2 ảnh này để trong một phong bì nhỏ.
– Hai phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ người nhận (địa chỉ này nên giống với mục 16).
– Bản sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh…).
– Đối với thí sinh có NV1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, hồ sơ có thêm một bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 (không được đồ hay ghi thêm gì vào bản photocopy này). Bản photocopy này sẽ được các sở GD-ĐT chuyển cho các trường không tổ chức thi cùng với ảnh và địa chỉ đã dán tem sẵn của thí sinh để các trường này có đầy đủ thông tin của thí sinh như những trường tổ chức thi.
Advertisements

183 comments on “Mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) Đại học, Cao đẳng năm 2013

 1. Em muốn hỏi: năm nay e thi Luật trường Đại học luật Hà Nội.. và Trường đó có 3 ngành:
  – Ngành Luật
  – Luật Kinh Tế
  – Luật Thương Mại
  Trong phiếu đăng kí dự thi ở mục 2:Trường đăng kí dự thi e viết như sau:
  Tên trường: Đại Học Luật Hà Nội
  Tên nghành: Luật
  Chuyên nghành: Luật
  e viết như vậy có đúng không ạ?

 2. Khi em đã trúng tuyển trường A nhưng em rút hồ sơ chuyển sang NV2 ở trường B thì liệu có đc ko ạ.???

 3. Cho e hỏi khi ghi vào phiếu dkdt vào đại hoc kinh tế luật tp hồ chí minh thì ở chồ tên ngành mình ghi là luật tài chính ngân hàng chứng khoang luôn hay là ở chỗ tên ngành mình ghi là luật kinh tế rồi chuyên ngành mới ghi là luật kinh tế tài chính ngân hàng. Với lại e muốn hỏi việc thi theo cụm năm nay có phải là bắt buộc không hay những ai muốn vào tận địa điểm trường để dự thi thì vẫn được ?

 4. cho e hỏi e dự đinh đăng kí dự thi trường Đại Học Sư pHạm Thái nguyên thì trong hồ sơ e p? ghi tên trường là ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN hay Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên ạ. có thể chỉ giúp e đk k?

 5. A ơi..E hiểu thế này có đúng k? Thi đh xong, biết điểm -> Nếu điều xấu là trượt NV1 thì lúc bấy giờ mới xét NV2 ah? E vẫn chưa hiểu rõ vđề này..E cảm ơn ạ…

 6. Cho em hỏi là nơi sinh của em trong giấy khai sinh là ở Châu Giang Hưng Yên nhưng nay huyện Châu Giang đã tách lại thằng huyện Khoái Châu, vậy em ghi Châu Giang hay Khoái Châu ạ?

 7. cho em hỏi cái này chút cô nhé.
  em thi vào Đại Học Y Dược-Đại Học Huế
  Cho em hoi “tên ngành” em ghi là Y Đa Khoa, vậy còn chuyên ngành có cần ghi không cô, vì em lên mạng tìm mà người ta chỉ đề cập đến “ngành Y Đa Khoa”. Còn bạn em thì bảo ở ô “tên ngành” ghi là Y, còn ô “chuyên ngành” thì ghi là Y Đa Khoa.
  Cô hướng dẫn giùm em.

 8. Cho em hỏi khi làm hồ sơ ảnh đã được đóng dấu giáp lai nhưng bì mờ mất (do ảnh bóng) có được các trường chấp nhận không ạ?

 9. em muốn hỏi thêm là em muồn học hệ cao đẳng của 1 trường mà hệ này không tổ chức thi tuyển mà xét tuyền thì lúc ghi hồ sơ vào mục 3 phải ghi rõ là hệ cao đẳng của trường đại học có hệ cao đẳng đấy ạ?em xin cảm ơn

 10. Thầy cô cho em hỏi đằng sau 2 tấm ảnh 4×6 khi nộp kèm cần ghi Tên,ngày thàng năm sinh,tỉnh/huyển,mã DKDT. Vậy tỉnh/huyện là mình ghi tỉnh huyện nơi nộp DKDT hay là địa chỉ thường trú mình ạ ? EM chân thành cảm ơn

 11. thầy cô ơi cho em hỏi hôm nay là ngày 12-5 rồi hiện tại em muốn nộp hồ sơ đăng ký dự thi thì phải gửi vào đâu em ở bạc liêu trường em muốn thi là đại học cần thơ em là thí sinh tư do mong thầy cô chỉ giúp em có thể nộp hồ sơ thi được nửa không và khối A em có thể nộp 2 bộ hồ sơ vào hai trường đại học khác nhau không

 12. Cho e hỏi mục: xác nhận của công an xã/phường (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương). Chủ tịch xã xác nhận có được không???

 13. Thưa thầy cô….e thường trú tại huyện Mỹ Đức-Hà Nội và đang la sinh viên trường ĐH Bách Khoa HN…e muốn thi lại ĐH Sư Phạm HN….cho e hỏi nếu e xin dấu xác nhận của nhà trường thì có phải xin xác nhận của địa phương nữa không ạ…..và nếu e nộp hồ sơ trực tiếp ở trường ĐH SP thì e ghi mục mã đơn vị ĐKDT là gì ạ…e xin chân thành cảm ơn..

 14. em là thí sinh tự do và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, nhưng em muốn lúc nhận hồ sơ là nhận tại trường luôn thì thầy cô cho em hỏi là mình ghi “Mã đơn vị ĐKDT” ở mục 15 là gì ? Bởi vì địa chỉ nhà em giờ khá phức tạp, sợ không gửi đến nhà được. Và nhận giấy báo tại trường thì lúc nộp hồ sơ em có cần phải nộp kèm theo bao thư nữa không ?

 15. em là thí sinh tự do và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, nhưng em muốn lúc nhận hồ sơ là nhận tại trường luôn thì thầy cô cho em hỏi là mình ghi “Mã đơn vị ĐKDT” ở mục 15 là gì ? Bởi vì địa chỉ nhà em giờ khá phức tạp, sợ không gửi đến nhà được. Và nhận giấy báo tại trường thì lúc nộp hồ sơ em có cần phải nộp kèm theo bao thư nữa không ? Và ở mục số 18 mình có cần phải ghi không ?

 16. e co van de’ the nay’ : e la thi sinh tu do do dang di lam nen hoi ban.hom nay moi di nop ho so thi dai hoc. e mua ho so o ngoai nen cung khong de y.hnay nop thi TRuong noi’ la ho so e khong hop le.ho so moi’ co 18 dong’ trong khi ho so cua e chi co 15 dong’.Truong noi la’ hom nay la hom cuoi nen se van thu ho so cua e.nhung sau nay neu co van de gi se khong chiu. trach nhiem.Lieu khi ho so cua e nhu the lieu co duoc thi khong a.Gio e buon qua hnay lai la ngay cuoi chang bit lam the nao ca

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s