Mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) Đại học, Cao đẳng năm 2013

Hướng dẫn chi tiết cách ghi phiếu đăng ký dự thi Đại học Cao đẳng năm 2013 – Tư vấn miễn phí: 0984 163 163.


Bản ghi mẫu phiếu đăng ký dự thi – Nhấp vào hình để xem chi tiết
Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành mẫu phiếu đăng ký dự thi ĐH, CĐ mới cho mùa tuyển sinh năm 2013. So với những năm trước, phiếu năm nay có những điểm mới ở phần dành cho thí sinh diện liên thông.

Bảng mã trường THPT xem tại đây

Bảng mã tỉnh, mã quận huyện xem tại đây

+ Quy định về 04 Cụm thi tại thành phố Hải Phòng, thành phố Vinh, thành phố Quy Nhơn và thành phố Cần Thơ

+ Đối với thí sinh đăng ký dự thi tại một trường không tổ chức thi thì Mục 3: ghi tên trường không tổ chức thi mà thí sinh có NV theo học. Khối thi ghi ở mục 2 và 3 phải giống nhau.

+ Thí sinh dự thi liên thông (đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng) ghi thông tin ở mục 4 (đánh dấu X ô bên phải.) và 14.

+ Mục số 15: Nơi nộp hồ sơ ĐKDT

Nếu thí sinh là đối tượng đang theo học lớp 12 tại trường THPT, sẽ nộp hồ sơ tại trường THPT (bộ phận tuyển sinh) và ghi tên trường THPT đang theo học (bảng mã các trường THPT)

Nếu thí sinh là đối tượng dự thi tự do, nộp trực tiếp tại trường ĐH – CĐ : ví dụ Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics – mã 99.

+ Để hoàn tất hồ sơ, thí sinh cần ghi rõ ngày tháng năm làm hồ sơ, ký tên, dán ảnh 4×6 và có xác nhận của trường (nếu đang là học sinh, sinh viên) hoặc của công an xã/phường (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương). Cách ghi tương tự đối với phiếu số 1 và phiếu số 2.

Thí sinh cần hướng dẫn thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 có thể liên lạc qua số điện thoại nóng của trường Cao đẳng công nghệ Viettronics : 0984.163.163

Hồ sơ hoàn tất gồm
– Túi đựng hồ sơ có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 (đã điền đủ thông tin).
– 2 ảnh chân dung cỡ 4×6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, mã tỉnh/huyện và mã đơn vị đăng ký dự thi (ĐKDT) vào mặt sau tấm ảnh), 2 ảnh này để trong một phong bì nhỏ.
– Hai phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ người nhận (địa chỉ này nên giống với mục 16).
– Bản sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh…).
– Đối với thí sinh có NV1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, hồ sơ có thêm một bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 (không được đồ hay ghi thêm gì vào bản photocopy này). Bản photocopy này sẽ được các sở GD-ĐT chuyển cho các trường không tổ chức thi cùng với ảnh và địa chỉ đã dán tem sẵn của thí sinh để các trường này có đầy đủ thông tin của thí sinh như những trường tổ chức thi.
Advertisements

183 comments on “Mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) Đại học, Cao đẳng năm 2013

 1. thầy cô ơi,cho e hỏi? e là sv năm nhất,năm nay e muốn thi lại đại học,e đag học ở tp.hcm,e muốn thi 1 trường ở ngoài Hà Nội,trường đó có tổ chức thi,nhưng e lại không ra đó để dự thi được,e có thể thi nhờ 1 trường ở trong tp.hcm không ạ? e chân thành cảm ơn thầy cô

  • Kỳ tuyển sinh 2013 vẫn có 4 cụm thi quốc gia gồm: Cụm thi tại thành phố Hải Phòng, thành phố Vinh, thành phố Quy Nhơn và thành phố Cần Thơ.

   Cụm thi tại thành phố Hải Phòng: Dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Hàng hải và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội. Cụm thi này do Trường ĐH Hàng hải chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

   Tư vấn tuyển sinh : 0984 163 163

   Cụm thi tại thành phố Vinh: Dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Vinh và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cụm thi này do Trường ĐH Vinh chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

   Cụm thi tại thành phố Quy Nhơn: Dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Quy Nhơn và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 6 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Cụm thi này do Trường ĐH Quy Nhơn chủ trì phối hợp với các trường ĐH liên quan tổ chức thi.

   Cụm thi tại thành phố Cần Thơ: Dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Cần Thơ và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 9 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Cụm thi này do Trường ĐH Cần Thơ chủ trì phối hợp với các trường ĐH liên quan tổ chức thi.

   Riêng thí sinh của các tỉnh tại các cụm thi trên, nếu đăng ký dự thi vào các trường ĐH khối Quốc phòng và Công an hoặc các trường và các ngành năng khiếu vẫn phải đến trường ĐH, CĐ để dự thi (không dự thi ở cụm).

   Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố được chỉ định dự thi tại cụm thi TP. Hải Phòng, TP. Vinh, TP. Quy Nhơn hoặc TP. Cần Thơ, nhưng tốt nghiệp THPT tại các tỉnh, thành phố khác, thí sinh tự do, không bắt buộc phải dự thi tại cụm thi được chỉ định theo hộ khẩu thường trú.

   Bộ GD&ĐT giao các trường ĐH có thí sinh dự thi tại cụm thi TP Hải Phòng, TP. Vinh, TP. Quy Nhơn và TP. Cần Thơ trước ngày 20/5/2013, thông báo cho Chủ tịch Hội đồng coi thi liên trường số lượng thí sinh dự thi vào từng khối của trường mình; gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Trước ngày 20/5/2013 cử và thông báo cho Chủ tịch Hội đồng coi thi liên trường danh sách cán bộ tham gia Hội đồng coi thi liên trường, cán bộ làm Trưởng điểm thi, cán bộ giám sát thi và Ban thư ký tương ứng với số lượng thí sinh.

   Ngày 3/7/2013, tất cả cán bộ của các trường được cử tham gia công tác thi tại cụm thi phải có mặt tại các cụm thi để chuẩn bị cho công tác coi thi. Tùy theo từng điều kiện, các trường có thể trực tiếp thoả thuận với Trường ĐH Hàng hải, Trường ĐH Vinh, Trường ĐH Quy Nhơn hoặc Trường ĐH Cần Thơ về những vấn đề liên quan đến việc tổ chức thi tại cụm thi.

   Các trường ĐH: Hàng hải, Vinh, Quy Nhơn và Cần Thơ có trách nhiệm bảo đảm đủ số phòng thi cho các trường. Mỗi phòng thi có đủ bàn ghế, ánh sáng và các điều kiện về trật tự, an toàn, nước uống, phục vụ y tế cho thí sinh.

   Trước ngày 25/5/2013, thông báo cho các trường địa chỉ cụ thể của các điểm thi và các phòng thi; số lượng thí sinh mỗi phòng thi. Tổ chức in sao đề thi, đóng gói, bảo quản, phân phối đề thi theo đúng quy chế. Có phương án dự phòng in đề thi khi mất điện. Chú ý phòng ngừa thiên tai, hoả hoạn,…

   Cử đủ cán bộ coi thi, cán bộ y tế, cán bộ phục vụ và lực lượng bảo vệ thi. Tổ chức tập huấn kỹ cho các cán bộ tham gia tuyển sinh. Hướng dẫn và giúp đỡ các trường bố trí nơi ăn, ở cho cán bộ tham gia tuyển sinh.

   Hướng dẫn và tạo điều kiện giúp đỡ nơi ăn, ở cho thí sinh và gia đình thí sinh ở các địa phương về thành phố dự thi. Có phương án dự phòng và xử lý các tình huống thiên tai bất thường.

   Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có phát sinh, các trường báo cáo Bộ GD&ĐT và Hội đồng coi thi liên trường tìm biện pháp giải quyết kịp thời.

   http://viettronics.edu.vn/trangchu/vi/news/Tu-van/Quy-dinh-ve-04-cum-thi-Dai-hoc-Cao-dang-nam-2013-2187/

 2. cho em hỏi là : ở xã em vừa có quyết định thay đổi số nhà, nhưng chưa gắn số nhà lên, vậy khi ghi vào giấy ĐKDT thi ghi số cũ hay số mới ạ? em cảm ơn.

 3. Thầy cô ơi! Cho em hỏi. Em hiện tại đang là sinh viên năm nhất. Và đang muốn thi lại đại học một trường ở TP HCM. Nhưng khi làm hồ sơ đăng ky em thắc mắc ở mục 11 trong tờ 1. Ngay cho năm lớp 10,11,12 em ghi lớp em học bình thường hay là ghi như thế nào? Mã tỉnh và mã trường em phải ghi như thế nào?Em xin cám ơn

  • Em ghi thông tin chính xác các năm học THPT.

   Tiếp theo tại mục 15 em ghi tên nới nộp . Ví dụ nộp tại Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục hoặc nộp trực tiếp tại trường Đại học.

  • ý mình cũng giống bạn. em thí sinh tự do nên mục 11 ghi tên trường đã học, có ghi mã tỉnh mã trường k ạ ?

 4. em đang là sinh viên và muốn thi lại thì cần lấy dấu của nhà trường đang học hay lấy của công an phường thôi là đủ ạ? Cám ơn thầy cô.

 5. Cho e hỏi là mục số 17 ghi CMND có 11 ô, trong khi số CMND chỉ có 9 số, vậy thì phải điền như thế nào ạ. Em là thí sinh tự do đang ôn thi tại TT bồi dưỡng văn hoá Trí Minh, và trung tâm bảo là sẽ nộp hồ sơ cho em, vậy có cần phải có đóng dấu chứng nhận của phường xã không ạ. Em xin cám ơn ạ.

 6. Pingback: Mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) Đại học, Cao đẳng năm 2013 | NGUYỄN KHẮC HƯỞNG

 7. anh chi cho e hỏi, giả dụ như e thi ngành quản lý nhà nước của trường học viện hành chính, tên ngành là quản lý nhà nước, vậy ở mục tên chuyên ngành mình ghi gì hay để trống ạ?

 8. trong phiếu đăng kí dự thi đại học, mục chuyên ngành có bắt bụôc phải ghi không? Em dự định thi vào Đại học Sài Gòn, ngành quản trị kinh doanh nhưng khi tra cứu trong cuốn Những điều cần bếit về tuyển sinh đại học của NXB Giáo dục VN thì ngành quản trị kinh doanh của Đại học Sài gòn không có ghi chuyên ngành, vậy khi làm hồ sơ thì em phải ghi mục chuyên ngành như thế nào?
  Em đang học tại tỉnh An Giang thì có bắt bộc phải chọn cụm thi ở Cần Thơ không? Em muốn dư kì thi đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh có được không?

  • – Chuyên ngành em để trống.

   – Cụm thi tại thành phố Cần Thơ: Dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Cần Thơ và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 9 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Cần Thơ chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

   Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố được chỉ định dự thi tại cụm thi TP Hải Phòng, TP Vinh, TP Quy Nhơn hoặc TP Cần Thơ, nhưng tốt nghiệp THPT tại các tỉnh, thành phố khác, thí sinh tự do, không bắt buộc phải dự thi tại cụm thi được chỉ định theo hộ khẩu thường trú.

 9. chi oi cho em hỏi nếu trong sách những điều cần biết về tuyên sinh dại học cao đẳng không ghi tên chuyên ngành mà chỉ ghi tên ngành. ví dụ ngành quản lý nhà nước của trường học viện hành chính, vậy tại mục ghi tên chuyên ngành mình sẽ ghi gì hay để trống ạ?

 10. Em nộp phiếu ĐKDT trường ĐH Phú Yên(Thi) nhưng em muốn thêm trường nữa là trường ĐH Quang Trung(Xét)..để khi rớt trường ĐH PY tkì kòn trường ĐH Quang Trung. Em fải ghi trong tờ ĐKDT như tkế nào ạk?

  • Vậy thì em đăng ký thi trường ĐH Phú Yên

   Sau khi có kết quả, nếu không đủ điểm em sẽ gửi giấy xét nguyện vọng về ĐH Quang Trung (nếu ĐH Quang Trung còn chỉ tiêu)

 11. Em muốn hỏi địa điểm cụ thể để nộp hồ sơ đkdt đh dành cho tsinh tự do ở hải phòng ạ

  • Em ở quận – huyện nào thì nộp tại Phòng Giáo dục quận huyện đó

   hoặc nộp tại Sở giáo dục & Đào tạo Hải Phòng (ố 37 Minh Khai -Quận Hồng Bàng- Thành phố Hải Phòng) hạn cuối 11/4/2013

 12. Cho em hỏi em ở quảng trị mà em muốn thi tại thành phố hồ chí minh không thi ở cụm vinh được không ạ..em cảm ơn

 13. cô ơi cho em hỏi trước đây em học ở bình phước,co sổ hô khẩu ở đó, giờ em đã lấy chồng, chuyển hộ khẩu lên tphcm.em muon thi đại học lại ở tphcm, giờ em phải ghi thuộc khu vực 1 hay khu vực 3,mong cô giúp em

 14. cho em hỏi, phần nơi sinh yêu cầu ghi là xã (phường)/ huyện (quận)/ tỉnh (TP)
  vậy em sinh ở bệnh viện tỉnh thì em phải ghi nơi sinh như thế nào?

 15. Thầy ơi cho em hỏi …Ở mục 3 em ghi trường không tổ chức thi nhưng khi em không muốn học tại trường không tổ chứ thi mà lại muốn học tại trường đó thi thì có được không

 16. khu vực ghi trong giấy ĐKDT là tính theo nơi ở của thí sinh hay là tại trường cấp ba mà thí sinh đang học vậy

 17. chị ơi, em đang là sinh viên ngành tài chính của 1 trường ĐH rồi nhưng bây giờ em muốn thi thêm 1 ngành khối H nữa, Vậy khi e nộp hồ sơ DKDT thì có cần phải kèm giấy đồng ý của ban giám hiệu trường nơi em đang học không ?

 18. emhọc 3 năm cấp 3 từ năm 2009 tốt nghiệp 2012. năm lớp 10 và 11 trường emlà kv2-nt, khi học 12 thì trường chuyển thành kv2( do từ thị trấn chuyển thành thị xã), nhưng năm 2012 khi thi đại học em vẫn được hưởng ưu tiên kv2-nt ( vì xét : số năm học ở kv2-nt > số năm học ở kv2), năm nay em thi lại ko biết em hưởng ưu tiên khu vực mấy. có ai biết rõ về vấn đề này ko. cho em ý kiến?

 19. Ví dụ như hệ cao đẳng kỹ thuật y tế Hải Dương không tổ chức thi, vậy mục 3 của hồ sơ có phải điền mục tên trường có nguyện vọng học không? hay chỉ ghi mỗi tên ngành à?

 20. chị ơi cho em hỏi. e muốn thi vào trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông nhưng do tên trường dài quá. em có thể viết tắt Học Viện thành HV được không ạ?

 21. E muốn hỏi là trong phiếu đk mục 17 là ghi số cmnd gồm 12ô trog khi số cmnd của e có 8số thì phải làm sao ạ

 22. Dạ, cho em hỏi là e ở cần thơ, nhưng thi ngành kiên trúc ở tp hcm, thì mục cụm thi sẽ ghi ntn ạ?

 23. thưa thầy cô, em là học sinh THPT thì trong phiếu đăng kí dự thi đh em có cần phải gạch bỏ mục 3 hay không?

 24. có thể hướng dẫn cho em 1 bản ĐKDT vào trường đại học quốc gia hà nội khoa luật đc k ạ

 25. cho em hỏi, trong mục 7- nơi sinh thì em phải ghi như trong giấy khai sinh hay ghi tại nơi em đang sống? và nếu như giáy khai sinh của em là “thị xã Thái Binh” (bây giờ đã lên thành phố) thì em phải ghi là “thị xã” hay “thành phố”?

 26. ad ơi!! cho e hỏi 1 câu với ạ 🙂 em có thể thi nguyện vong 1 ở trường này và nguyện vọng 2 ở trường khác được không ạ? nếu như vậy thì sẽ phải ghi thế nào ạ?? em xin cảm ơn 🙂
  VD: Nguyện vọng 1 của e là Đại học sư phạm và Nguyện vọng 2 là Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp. như thế có được không ạ?

 27. cho em hỏi e nộp hồ sơ ĐKDT tại Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng thì Mã đơn vị ĐKDT là mã số nào vậy anh chị, em cảm ơn .

 28. Anh (chị) cho em hỏi mục số 7, trong giấy khai sinh của em ghi là bệnh viện Long Thành (Đồng Nai). Vậy em phải điền như thế nào cho đúng yêu cầu?

 29. cho em hỏi hộ khẩu thường trú nhà em ở 152 ngọc lâm phường ngọc lâm lb hn , nhưng em cư trú tại tổ 3 phường thượng thanh lb hn thì mục hộ khảu thường trú trong phiếu đăng kí dự thi ghi địa chỉ nào

 30. em nam nay thi lai. em co giay ­uu tien benh binh. vay giay uu tien benh binh do co’ cac muc ho ten. lop. khoa hoc ….Vay em nghi nhu the nao a? co nghi hoc lop 12 nua khong?

 31. cô ơi cho em hỏi. em thi trường ĐH kinh tế kĩ thuật công nghiệp. mà trường này có 2 cơ sở. em có nguyện vọng học tại cơ sở hà nội. thì mục tên trường em phải ghi thế nào ak. có cần mở ngoặc ghi cơ sở hà nội không, nếu không ghi thì sau này ng ta có nhầm lẫn 2 cơ sở mà cho em đến cơ sở nam định học ko ạ.

 32. cho e hỏi. có đứa bạn nói với e là số 1 thì ghi không được gạch chân. có phải vậy không ạ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s